top of page
 • KAYU cream เหมาะกับผิวแบบไหน
  คายูครีมออกแบบมาสำหรับคนที่มีผิวแห้งมากโดยเฉพาะ จะช่วยคนที่ผิวแห้งจนลอกเป็นขุด หรือมีอาการคันเนื่องจากผิวแห้ง หรืออาการคันจากผิวอ่อนแอ และเหมาะกับผิวของผู้สูงอายุที่มักบาง แห้ง แห้งคัน เนื่องจากการเสื่อมสภาพตามวัย
 • คาดหวังกับอาการคันระคายเคืองได้ขนาดไหน
  คายูครีมเป็นครีมบำรุง ไม่ใช่ยารักษาโรค และเพราะอาการคันจากผิวแห้ง ผิวอ่อนแอเป็นอาการเรื้อรังในระยะยาว จึงทำให้การแก้ไขต้องใช้ระยะเวลาด้วย โดยปกติผลิตภัณฑ์ที่ช่วยแก้ไขอาการคันระคายเคืองจะผสมสารแก้แพ้ หรือเสตียรอยด์ซึ่งไม่ควรใช้ต่อเนื่องในระยะยาว คายูครีมจึงเข้ามาตอบโจทย์ในการลดอาการแห้งคันและ เสริมความแข็งแรงของสุขภาพผิวในระยะยาว
 • KAYU cream ทาแล้วมีความรู้สึกอย่างไร
  คายูครีมมีกลิ่น Menthol cucumber ทำให้รู้สึกสดชื่นเมื่อทา โดยความรู้สึกเย็นจะคงอยู่ประมาณ 3-5 นาที และช่วยดึงความสนใจจากอาการระคายเคืองในช่วงที่ส่วนผสมอื่นๆค่อยๆซึมเข้าชั้นผิวเพื่อเสริมความแข็งแรงของผิว เนื้อครีมค่อนข้างบางเบาและไม่เหนอะหนา เมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์สำหรับผิวแห้งมากอื่นๆ ทั้งนี้เพื่อให้ผู้ใช้ไม่รู้สึกเหนอะหนะและใช้ผลิตภัณฑ์ได้ต่อเนื่อง
 • มีคำถามเพิ่มเติม สามารถสอบถามได้ทางไหน
  พนักงานยินดีตอบคำถามเพิ่มเติม หรือรับคำสั่งซื้อโดยตรง ได้ทางเฟสบุคหรือไลน์ หรือพนักงานร้านขายยาที่จัดจำหน่าย
 • ทำไม KAYU cream จึงเหมาะกับคนแก่หรือผู้สูงอายุ
  คายูครีมเหมาะกับผู้สูงอายุ ใครมีผู้ใหญ่ที่บ้านที่อายุมากแล้ว อาจสังเกตได้ว่าผิวของทานบางลง และแห้งเนื่องจากต่อมไขมันที่ลดลง รวมถึงปริมาณเซราไมด์ และคอเลสเตอรอล (cholesterol) ที่ชั้นสตราตัม คอร์เนียม (stratum corneum) จะลดลง บ่อยครั้งจะเกิดอาการคันร่วมด้วยขอแนะนำให้ใช้ KAYU cream เพื่อรักษาความชุ่มชื้น และเสริมความแข็งแรงให้ผิวกลับมาดูดซับความชื้นไว้ได้ และป้องกันผิวจากสิ่งกระตุ้นภายนอก KAYU cream มีเซราไมด์คอมเพล็ก ซึ่งเซราไมด์เป็นส่วนประกอบหลักของชั้นผิวหนังชั้นสตราตัม คอร์เนียม (stratum corneum) ที่เป็นส่วนหนึ่งของชั้นหนังกำพร้า (epidermis) เมื่อหน้าที่ร่วมกับคอเลสเตอรอล (cholesterol) และกรดไขมันอิ่มตัว (saturated fatty acid) เซราไมด์จะมีคุณสมบัติช่วยป้องกันไม่ให้ผิวสูญเสียน้ำ และช่วยปกป้องการรุกรานของจุลินทรีย์ต่างๆ
 • เห็นข้อมูลของผลิตภัณฑ์ยี่ห้อ Kp-Clear อยากรู้ว่าคืออะไร
  ทั้ง KAYU cream และ Kp-Clear เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาและจัดจำหน่ายโดยบริษัทไฟโตแอคทีฟแลบบอราทอรี จำกัด โดย Kp-Clear เป็นผลิตภัณฑ์เพื่อแก้ไขปัญหาขนคุดโดยเฉพาะ ซึ่งแตกต่างจากคายูครีม อย่างไรก็ตามผู้มีปัญหาขนคุดจำนวนมากมีปัญหาผิวแห้งด้วย จึงอาจมีการพูดถึงขึ้นพร้อมๆกัน สามารถศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์แก้ไขปัญหาขนคุด Kp-Clear ได้ทาง www.kp-clear.com
bottom of page